Bất Động Sản Tại Thủy Nguyên Đòn Bẩy Kinh Tế Tại Hải Phòng

Mục lục

Bất Động Sản Tại Thủy Nguyên Đòn Bẩy Kinh Tế Tại Hải Phòng

Hải Phòng một trong những TP có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng với ngành xuất nhập khẩu. Thế nhưng từ năm 2016 Hải Phòng lại trở thành một cái tên thu hút các nhà đầu tư bất động sản và xây dựng, nổi trội nhất là sự đầu tư của Vinhomes với nhiều dự án khủng từ Bất động sản đến đào tạo. Đây cũng xem là một trog những điểm thu hút các nhà đầu tư lớn nhỏ khác trên toàn quốc lưu tâm đến sự khai thác bất động sản tại Thành Phố Cảng.

Năm 2017, tin tức Thành Phố Hải Phòng sẽ dời đô về Thủy Nguyên vào năm 2025 đã tạo nên những con sóng nhỏ cho thị trường bất động sản tại Thủy Nguyên. Đến năm 2018 – 2019 tin tức chính thức về việc Thủy Nguyên được cân nhắc lên Thành phố đã lan truyền và nhờ có sự khẳng định của các cấp chính quyền mà Thủy Nguyên đã hoàn toàn được thay da đổi thịt và hứa hẹn trở thành một trong những thành phố công nghiệp lớn.

Những điều trên là đòn bẩy giúp giá bất động sản tại Thủy Nguyên ngày càng bay cao. Nhiều khu đất trước đây bị lãng quên nay bổng dưng trở nên có giá trị. Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi Thủy Nguyên chính thức lên thành phố sẽ có cơ hội đẩy mạnh ngành du lịch tại đây giúp tạo nên một kênh kinh doanh mới và tạo nên màu sắc hoàn toàn mới cho Thủy Nguyên.

Và năm 2022 cũng chính là cơ hội để những nhà đầu tư đất nền nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ để tạo nên những cơ hội nhân số vốn mà bạn đang có. Với tiến độ phát triển của Thủy Nguyên hiện nay thị trường bất động sản nói chung và đất nền nói riêng sẽ nhanh chóng đội giá gấp nhiều lần. Dự đoán đây sẽ là thời cơ mấu chốt cho tất cả nhà đầu tư của chúng ta vào đầu xuân.

Một số dự án nổi bật tại Thủy Nguyên nam 2022

DỰ ÁN HOANG HUY NEW CITY

Hoàng Huy New City sở hữu vị trí vàng, khu vực trung tâm đẹp nhất khu đô thị mới Bắc Sông Cấm. Dự án Hoàng Huy New City 2022 lúc hình thành sẽ là vị trí trung tâm của trung tâm kinh doanh sầm uất thành phố Thuỷ Nguyên, Trung tâm hành chính mới Bắc Sông Cấm.

Quy hoạch và phát triển đồng bộ trên tổng diện tích khoảng 88 ha thuộc xã Tân Dương, Dương Quan, huyện Thủy Nguyên, dự án Hoàng Huy New City được xây dựng trên ý tưởng một đô thị kiểu mẫu hiện đại, cộng đồng dân cư cao cấp, môi trường sống văn minh

DỰ ÁN HOÀNG HUY GREEN RIVER THỦY NGUYÊN


 

Hoàng Huy Green River tọa lạc tại xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Đây là dự án sẽ góp phần giúp “thành phố Thủy Nguyên” nhanh chóng đô thị hóa, hiện đại hóa. Dự án được đánh giá có vị trí đắc địa khi nằm sát khu đô thị Bắc Sông Cấm và dễ dàng kết nối đến các vùng, quận huyện, tỉnh thành khác .

Đánh giá [post
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

    (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

    0927811111
    BẢNG GIÁ BÁN (02/04/2023)