Cơn sốt dự án Hoàng Huy New City

Mục lục
Cơn sốt dự án Hoàng Huy New City,đây là từ khóa dự án bất động sản được giới đầu tư tại Hải Phòng quan tâm, theo dõi giá bán nhiều nhất hiện nay.

Giới thiệu dự án Hoàng Huy New City

Là dự án đất nền biệt thự, liền kề, shophouse và chung cư với tổng diện tích đất “khủng” 88 ha do Tập đoàn tài chính Hoàng Huy làm chủ đầu tư tọa lạc tại xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Đây là khu đô thị mới hiện đại được đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Dự án được chia thành các khu chức năng bao gồm: Khu nhà liền kề, biệt thự, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, vườn hoa cây xanh… Dự án Hoàng Huy New City hứa hẹn sẽ là một không gian sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân tại nơi đây.

 

Giới thiệu chủ đâu tư tập đoàn tài chính Hoàng Huy

Tập đoàn tài chính Hoàng Huy tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy được thành lập 25 tháng 10 năm 1995, với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp xe máy, ôtô tải từ 0,5 đến 25 tấn, xuất nhập khẩu xe du lịch và các xe chuyên dụng, đầu tư tài chính và bất động sản địa ốc.

Đầu tư với tổng diện tích đất 88ha cùng những dòng sản phẩm: đất nền biệt thự, liền kề, shophouse và chung cư. Đây là khu đô thị mới hiện đại được đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Từ đó có thể mang đến sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng.
Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư thì các căn hộ tại đây sẽ đáp ứng được sự thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng.

Cơn sốt dự án Hoàng Huy New City 

Địa Điểm Khủng Tại Dương Quan, Thủy Nguyên

Hoàng huy bắc sông cấm ngự tại tại xã dương quan, huyện thủy nguyên, hải phòng. Công trình nằm sát trung tâm hành chính – chính trị mới của thành phố hải phòng và cùng trên đoạn đường đỗ mười (rộng 53m, lề đường mỗi bên 12m).

Sản Phẩm Phổ Biến

Dự án hoàng huy dương quan thủy nguyên có tất cả các loại hình nhà ở định cư: căn hộ chung cư, đất nền, nhà ở liền kề, nhà kinh doanh thương mại, biệt thự đơn lập… sản phẩm tại kđt hoàng huy bắc sông cấm phục vụ mưu cầu từ khách hàng có thu nhập trung bình cho đến những khách hàng thượng lưu.

Pháp Lí Đầy Đủ, Cụ Thể

Dự án hoang huy new city có đầy đủ giấy tờ về pháp lí: quyết định bàn giao đất; quy hoạch 1/500; giấy phép xây dựng… nhưng điều quý khách hàng lưu tâm đến nhất là việc ra sổ sang tên cho người sử dụng.

Cơn sốt dự án Hoàng Huy New City

Hotline: 0927-811-111
Văn phòng bán hàng: Số 1 Đỗ Mười, Khu đô thị hoàng huy new city
Trụ Sở : 116 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng
Fanpage : https://www.facebook.com/hoanghuynewcitythuynguyen
Web : https://hoanghuynewcity.info/
Đánh giá [post
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

    (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

    0927811111
    BẢNG GIÁ BÁN (02/04/2023)