Hải Phòng thực hiện chuyển đổi số minh bạch dữ liệu xây dựng

Mục lục

Hải Phòng Đảm Bảo Minh Bạch Các Thông Tin Liên Quan Đến Quy Hoạch

Ngay từ những ngày đầu năm 2022, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã đưa ra Chương trình hành động về chuyển đổi số. Mục đích của chương trình này là nhằm thống nhất chỉ đạo cũng như tạo chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động của các cán bộ cũng như công dân của thành phố. 

Hải Phòng thực hiện chuyển đổi số minh bạch dữ liệu xây dựng - Ảnh 1

Nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 cũng được đưa ra hiện nay là tập trung tạo lập nền tảng về chuyển đổi số để đưa việc chuyển đổi số trở thành động lực thúc đẩy sự phát triển của kinh tế – xã hội.

Mục Tiêu Thực Hiện Chuyển Đổi Số Được Sở Xây Dựng Đặt Ra Cụ Thể

Mục tiêu đầu tiên mà sở Xây dựng đặt ra trong 2022 – 2023 chính là minh bạch hóa tất cả các thông tin về quy hoạch cũng như phát triển đô thị. Đây là một nhiệm vị rất quan trọng vì khi các sở ban ngành có liên quan minh bạch hóa các thông tin thì người dân có thể dễ dàng tiếp cận hơn, từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư phù hợp. 

Thực Hiện Dịch Vụ Hành Chính Công Online Hỗ Trợ Người Dân

Bên cạnh đó, sở Xây dựng sẽ thực hiện thêm các dịch vụ hành chính công online khi điều kiện cho phép. Những dịch vụ này liên quan đến việc cấp phép, cấp chứng chỉ, hợp chuẩn, hợp quy của hàng hóa vật liệu xây dựng,… để giúp cho các công dân và tổ chức tiết kiệm thời gian. Giám đốc  sở Xây dựng nhận định những việc làm này mang tính minh bạch cao, có thể tránh được tình trạng tiêu cực xảy ra khi thực hiện các thủ tục hành chính trong lĩnh vực xây dựng.

Hải Phòng Đặt Mục Tiêu Công Khai Giá Bất Động Sản

Bên cạnh việc thực hiện chuyển đổi số, Hải Phòng cũng đặt ra mục tiêu công khai giá bất động sản. Theo đó, phó Giám đốc sở Xây dựng cho biết sở Xây dựng đã kiện toàn Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số, ban hành các chương trình và kế hoạch với nhiều nhiệm vụ cụ thể giao các phòng và đơn vị triển khai. Những thông tin này được đưa ra trong cuộc họp triển khai chuyển đổi số lĩnh vực xây dựng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. 

Nhiệm Vụ Của Ngành Xây Dựng

Sở Xây dựng cần có một lộ trình cụ thể để nâng cao tư duy và nhận thức hơn nữa trong đội ngũ những người làm việc cho bộ máy nhà nước. Các cán bộ, công chức và viên chức cần hiểu đúng và đầy đủ về mục tiêu số hóa. Đó là số hóa để phục vụ người dân và doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ cũng như sử dụng hiệu quả để tạo ra giá trị.

Tham Khảo Một Số Dự Án Hot Tại Hải Phòng 

Dự án Hoàng Huy new city

Dự án hoàng huy green river

shophouse Hoang Huy new city

Đánh giá [post
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

    (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

    0927811111
    BẢNG GIÁ BÁN (02/04/2023)