Khu đô thị Hoàng Huy New City có tổng diện tích quy hoạch lên đến 88 ha, dự kiến sẽ là một trong những đô thị có quy mô lớn bậc nhất tại Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư, dự án được định hướng phát triển thành một “tiểu thành phố” với đa dạng mô hình từ nhà ở, khu vui chơi giải trí, trường học, y tế,  ẩm thực, thương mại, kinh doanh, văn phòng,…

Cụ thể, dự án có đầy đủ các loại hình sản phẩm phổ biến tại các khu đô thị hiện nay tại Việt Nam, bao gồm: căn hộ chung cư, đất nền, nhà liền kề, shophouse, biệt thự,… Đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng từ để ở, kinh doanh, đầu tư, cho thuê,…

tiện ích hiện đại 

Dòng sản phẩm chung cư với diện tích linh hoạt, phù hợp với khách hàng trẻ, vợ chồng mới cưới muốn có cuộc sống riêng tư tại đô thị hiện đại.

Sản phẩm nhà liền kề, shophouse và biệt thự hướng đến giới khách hàng có thu nhập cao có nhu cầu tìm kiếm chốn an cư xứng tầm hay một cơ ngơi hoàn hảo vừa để ở, vừa có thể khai thác kinh doanh sinh lời.

Dòng đất nền đặc biệt được săn đón bởi giới đầu tư địa ốc giàu kinh nghiệm, hiểu rõ về tiềm năng của các sản phẩm này.

Tham khảo bảng giá dự án Hoàng Huy new city

Các dự án của chủ đầu tư Hoàng Huy luôn được biết đến với chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và các nhà đầu tư. Hiện nay, Chính sách bán hàng của dự án Hoàng Huy New City đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ để công bố ra thị trường trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong bài viết vừa rồi của chúng tôi về những phân tích chuyên sâu về dự án Hoàng Huy New City. Qua đó hy vọng quý vị đã có đủ thông tin đến trả lời cho câu hỏi có nên mua Hoàng Huy New City không?