Thủy Nguyên còn là “điểm nóng” về thị trường bất động sản của cả thành phố?

Mục lục

Từ cầu Hoàng Văn Thụ đi xuống, trước mắt chúng tôi là khu đô thị Bắc Sông Cấm – nơi sẽ đặt khu trung tâm hành chính Hải Phòng trong tương lai.

Thủy Nguyên còn là “điểm nóng” về thị trường bất động sản của cả thành phố? - Ảnh 1

Dự án đã biến một vùng rộng lớn vốn là thôn quê của huyện Thủy Nguyên bị ngăn bởi những con sông nay biến thành vùng đất nội đô tương lai đã khiến giá đất tăng “phi mã”. Không dừng ở đó, năm 2021, Hải Phòng tiếp tục đề xuất lộ trình tiến tới công nhận Thủy Nguyên là thành phố trực thuộc thành phố Hải Phòng. Trước những biến đổi đó, bất động sản Thủy Nguyên tiếp tục có những bước tăng giá mới.

Phân khu đang được chào đón nhất lúc này phải kể đến Khu tái định cư Bắc Sông Cấm thuộc xã Dương Quan – Huyện Thủy Nguyên, được chia làm 5 phân khu chính: Các Khu A, B, C, D và TĐC Giai Đoạn 2. Trong đó, Khu D với dãy mặt hướng về khu đô thị Bắc Sông Cấm có giá cao nhất lên đến 100.000.000 /m2; khu C ở ngay sau cũng có giá đạt 40.000.000 VNĐ/m2; khu A và khu Áp Tràn (Khu TĐC Giai đoạn 2) cũng có mức giá trung bình từ 30.000.000 – 35.000.000/m2. Với vị trí đắc địa, các sản phẩm khu vực này luôn được các nhà đầu tư săn đón vì tính thanh khoản cao.

 

Khu tái định cư Áp Tràn (tái định cư Bắc Sông Cấm giai đoạn 2) 

Vào tháng 10, tháng 11 vừa qua trên toàn địa bàn huyện Thủy Nguyên diễn ra 3 buổi đấu giá với các lô đất tại 4 khu: Quang Minh Green City, Khu Cửa Trại, Khang Dồi và xã Phù Ninh. Sau 3 quý đầu năm 2021, thị trường bất động sản Thủy Nguyên mới tiếp tục diễn ra các buổi đấu giá đất, điều này làm cho thị trường bất động sản Thủy Nguyên đã bắt đầu ấm dần trở lại (thời điểm sốt nhất là quý 4 năm 2020, khi hàng loạt các thông tin đầu tư đều hướng về Thủy Nguyên, các buổi đấu giá diễn ra cực kì sôi nổi).

Sau một thời gian thị trường chững lại do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đến nay, bất động sản Thủy Nguyên đã có những dấu hiệu “ấm” trở lại. Trong năm 2022, dự kiến một số dự án lớn sẽ khởi động như dự án Hoàng Huy New City; khởi công hàng loạt các cây cầu giúp rút ngắn quá trình di chuyển và kết nối giao thương từ Thuỷ Nguyên đi các quận huyện trung tâm và các tỉnh vùng ven như cầu Nguyễn Trãi, cầu Rừng, cầu Lại Xuân…; Khởi công xây dựng trung tâm hành chính và trung tâm biểu diễn thành phố; Cải tạo các tuyến đường liên huyện: đường 359 giai đoạn 2, đường Máng Nước, đường 352; Các công trình đường liên xã, liên thôn được cải tạo trong kế hoạch thực hiện chỉ tiêu xã đạt nông thôn mới kiểu mẫu.

 

 

THAM KHẢO DỰ ÁN 

Khu đô thị mới cạnh trung tâm hành chính mới Hải phòng 

Hoang Huy new city

 

 

Đánh giá [post
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

    (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

    0927811111
    BẢNG GIÁ BÁN (02/04/2023)