Thủy Nguyên giải phóng mặt bằng hiệu quả, góp phần hoàn thiện giao thông hạ tầng Thành phố Hải Phòng

Trong năm 2022 công tác giải phóng mặt bằng đã được Ủy ban nhân dân huyện Thuỷ Nguyên chú trọng, ưu tiên triển khai thực hiện, qua đó góp phần hoàn thiện hạ tầng giao thông của huyện nói riêng và toàn thành phố Hải Phòng nói chung.

Ủy ban nhân dân huyện Thuỷ Nguyên – Hải Phòng luôn chú trọng, sâu sát trong triển khai công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng là bước quan trọng đầu tiên để khơi thông tiến độ đầu tư xây dựng các công trình dự án, đặc biệt là những dự án trọng điểm, có khả năng thúc đẩy kinh tế, xã hội của huyện phát triển.

Năm 2022, Ủy ban nhân dân huyện Thuỷ Nguyên tập trung thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng đối với 24 dự án với tổng diện tích thu hồi 139,6 ha của 3 tổ chức và 3423 hộ dân với tổng số tiền phê duyệt phương án hỗ trợ là 987,6 tỷ VND. Tổng số tiền đã chi trả là 1157,2 tỷ VND, diện tích đất đã giải phóng mặt bằng là 132,9ha và bố trí tái định cư cho 512 hộ dân.

hoàn thành đường tỉnh 359
hoàn thành đường tỉnh 359

Đặc biệt, trong năm 2022, Ủy ban nhân dân huyện Thuỷ Nguyên đã thực hiện công tác giải phóng mặt bằng đối với các Dự án lớn, trong tâm, trọng điểm như Dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm; Dự án cải tạo nâng cấp Quốc lộ 10 từ cầu Đá Bạc đến cầu Kiền; Dự án Đầu tư, cải tạo, nâng cấp tỉnh lộ 359; Dự án xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại 13 xã (Thủy Đường, Hòa Bình, Lưu Kiếm, Kênh Giang, Liên Khê, Lại Xuân, Kỳ Sơn, An Sơn, Phù Ninh, Cao Nhân, Hợp Thành, Chính Mỹ, Minh Tân); Dự án Đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp tuyến đường Máng Nước; Dự án Khu đô thị mới – Hoàng Huy New City tại các xã: Tân Dương, Dương Quan; Dự án Khu đô thị mới Hoàng Huy Green River tại xã Hoa Động; Dự án đường Đỗ Mười kéo dài đến đường trục VSIP và phát triển đô thị vùng phụ cận.

Điển hình trong số đó là Dự án Đầu tư xây dựng Hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm với tổng diện tích thu hồi 306,1 ha của 15 tổ chức và 2.838 hộ dân, trong đó, đất ở và đất làm nhà ở là 1.350 hộ. Trong năm 2022, huyện đã kiểm kê được 1.350/1.350 hộ với diện tích 30ha; đã phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ cho 1.350 hộ trên diện tích 30,0 ha; tổng số tiền đã phê duyệt là 2.734,7 tỷ VND, có 1.225 hộ nhận tiền với số tiền 1.785 tỷ VND; 1.350 hộ đã bàn giao đất để thực hiện Dự án. Đến nay đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng của dự án, bàn giao đất cho chủ đầu tư để thi công thực hiện dự án.

 Dự án mở rộng đường tỉnh 352 và xây dựng cầu Lại Xuân
Dự án mở rộng đường tỉnh 352 và xây dựng cầu Lại Xuân

Trong năm 2023, trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên dự kiến sẽ tiếp tục triển khai thực hiện nhiều dự án lớn và công tác giải phóng mặt bằng cần được duy trì chú trọng trong triển khai thực hiện.

 

Với sự vào cuộc của toàn huyện Thủy Nguyên, tin tưởng rằng công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng của huyện sẽ tiếp tục được triển khai hiệu quả, khơi thông tiến độ các dự án, thúc đẩy kinh tế – xã hội địa bàn huyện phát triển, đóng góp vào thành tích chung của toàn thành phố Hải Phòng.

Tìm hiểu shophouse hoàng huy new city đang được giới bất động sản Hải Phòng quan tâm nhất

Đánh giá [post
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

    (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

    0927811111
    BẢNG GIÁ BÁN (28/05/2023)