UBND huyện Thủy Nguyên tổ chức bốc thăm nhận vị trí đất cho dự án nâng cấp tuyến đường máng nước

Mục lục

 UBND huyện Thủy Nguyên tổ chức bốc thăm nhận vị trí đất cho dự án nâng cấp tuyến đường máng nước

 

Chiều 13/9, tại UBND xã Thủy Đường, UBND huyện Thủy Nguyên tổ chức bốc thăm nhận vị trí đất ở tại Khu tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng cải tạo, nâng cấp tuyến đường máng nước (từ chân cầu Bính nối với đường 359 tại thị trấn Núi Đèo) tại xã Thủy Đường và Thị trấn Núi Đèo.

Thực hiện công tác tái định cư đối với các hộ dân bị thu hồi đất phục vụ các dự án, UBND huyện đã tổ chức cho các hộ bắt thăm nhận vị trí đất. Đã có 6/33 hộ dân thị trấn Núi Đèo, 9/14 hộ dân xã Thủy Đường và 2/2 hộ dân xã Thủy Sơn đã bắt thăm nhận vị trí đất ở tại khu tái định cư khu Khuỷnh xã Thủy Đường và khu Đống Trịnh xã Tân Dương.

Việc tổ chức bốc thăm nhận vị trí đất ở tại đối với các hộ dân có đất bị thu hồi để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng cải tạo, nâng cấp tuyến đường máng nước (từ chân cầu Bính nối với đường 359 tại thị trấn Núi Đèo) đảm bảo nghiêm túc theo đúng các quy định của pháp luật, công bằng, công khai và minh bạch. Ngay sau khi các hộ bắt thăm, các phòng ban chuyên môn của huyện sẽ nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, để cấp Giấy chúng nhận quyền sử dụng đất ở cho các hộ dân đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.

Dự án đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp tuyến đường Máng Nước (từ chân Cầu Bính nối với đường 359) với mục tiêu từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông khu vực phía Bắc sông Cấm, nâng cao năng lực đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển, giảm tải cho tuyến đường 359, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của khu vực và thành phố; Dự án sẽ góp phần hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng giao thông phù hợp với quy hoạch phát triển chung của thành phố Hải Phòng, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội trong khu vực một cách ổn định và bền vững./.

THAM KHẢO MỘT SỐ DỰ ÁN LỚN TẠI THỦY NGUYÊN 

Hoàng Huy new city

dự án hoàng huy green river

ITAEWON TOWN AN DƯƠNG

 

Đánh giá [post
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

    (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

    0927811111
    BẢNG GIÁ BÁN (02/04/2023)